Đi tìm lời giải cho bài toán dịch vụ vận tải hàng hoá của doanh nghiệp

Nên kinh tế phát triển, theo đó dịch vụ vận chuyển hàng hoá cũng có những bước tiến vượt bậc.

Đặc biệt là sự giao thoa của 2 nền kinh tế trọng điểm Hà Nội và TP HCM khiến cho vận tải hàng hoá Bắc Nam chưa bao giờ lại được mở rộng như hiện nay với 4 phương thức là: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển.

Qua đó cũng cho thấy, vận tải hàng hoá hoá đã trở thành nhu cầu cấp thiết và cần phải có của mỗi doanh nghiệp. Nhưng trong tình hình kinh tế đang khó khăn thì bài toán các doanh nghiệp đặt ra là: Làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp 1 cách tối đa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá?

Bạn biết đó, cước vận chuyển hàng hoá chiếm 1 phần chi phí không nhỏ trong tổng chi phí chung của mỗi doanh nghiệp. Do đó, khi lựa chọn phương thức vận chuyển, bạn nên quan tâm giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Từ đó, so sánh và lựa chọn 1 phương pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng phải xem xét giá cước có biến động theo giá xăn hay không.

Ngoài việc quan tâm đến giá vận chuyển, bạn phải xem xét quy trình vận chuyển hàng hoá đảm bảo 1 cách nhanh nhất. Bởi chỉ một chuyến hàng chậm cũng có thể làm thiệt hại cả núi tiền của doanh nghiệp. Thêm vào đó là sự mất uy tín làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này của doanh nghiệp.

Vậy thì, khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam phải cân nhắc lựa chọn phương tiện đảm bảo hàng hoá ‘đi đến nơi về đến chốn” theo đúng thời gian thoả thuận.

Để thực hiện được tốt được 2 yêu cầu trên thì cách tốt nhất là tìm một công ty vận tải hàng hàng uy tín, chất lượng. Và Chành xe Bắc Nam là cái tên mà bạn có thể tìm hiểu, đây được xem là một trong những công ty vận chuyển hàng hoá hàng đầu tại TP HCM.

Nguồn: http://vantainoidia.com.vn/van-tai-bac-nam/di-tim-loi-giai-cho-bai-toan-dich-vu-van-tai-hang-hoa-cua-doanh-nghiep.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s