Có hiệu quả ngay chỉ sau một lần tắm trắng?

 

Mong muốn sở hữu một làn da đẹp, trắng hồng trong thời gian ngắn nhất chính là thứ tồn tại ở nhiều chị em phụ nữ. Và họ thường nghĩ rằng những công nghệ tắm trắng sẽ đem đến hiệu quả cao nhất cho mình chỉ sau một lần thực hiện?

Chúng ta luôn muốn biết tắm trắng ở đâu tốt nhất để có thể cải thiện làn da của mình nhanh chóng nhất, đặc biệt là những người có làn da sậm màu và bị rám nắng. Đặc biệt hơn, nhiều khách hàng còn nghĩ đến việc có thể làm trắng da chỉ sau một lần tiến hành quy trình tắm trắng.

Tuy nhiên điều này là hoàn toàn vô nghĩa, bởi lẽ tắm trắng là một hoạt động hết sức tự nhiên và nó đòi hỏi cả một quá trình dài để cải thiện làn da của bạn. Hơn nữa, quy trình tắm trắng chuyên nghiệp chỉ có tác dụng loại bỏ tế bào chết cũng như những thành phần da thừa làm cho làn da của bạn sậm màu hơn chứ hoàn toàn không tẩy da để trắng hơn.

Vì thế, nếu bạn có suy nghĩ sở hữu làn da trắng không tì vết chỉ sau một lần tắm trắng thì nên quên ngay điều đó, và đồng thời tránh xa những dịch vụ tắm trắng cấp tốc trắng ngay lập tức vì nó rất nguy hiểm đến làn da cũng như sức khỏe của bạn. Nên nhớ rằng mọi sự thay đổi quá nhanh chóng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của chính bản thân mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s