Cô ấy có một làn da trắng sáng chỉ nhờ cám gạo ngọc trai

 

Hôm trước trong một lần đi dự hội nghị về tóc, thì mình ngồi gần một cô gái rất nhỏ nhắn có màu da cực kì trắng sáng. Nói chuyện và thân thiết 1 hồi thì được cô ấy chia sẻ bí quyết làm trắng da bằng việc tắm trắng cám gạo ngọc trai.

Như đã biết, cám gạo và ngọc trai là 2 thành phần có dưỡng chất giúp da sáng tông lên. Bên cạnh đó thì cám gạo ngọc trai này còn giúp da được cải thiện và làm mờ đi những nốt mụn không muốn có trên cơ thể.

Cô ấy sử dụng cám gạo ngọc trai cũng rất lâu rồi. Bắt đầu từ lúc 20 tuổi cô ấy đã được bạn bè giới thiệu và sử dụng phương pháp này. Trước đây thì da cô ấy cũng không đẹp lắm đâu, nhưng từ khi bắt đầu sử dụng tắm trắng với cám gạo ngọc trai cô ấy đã thấy sự thay đổi rõ rệt. Và quyết tâm kiên trì đến nay cô ấy đã có một làn da hồng hào tươi trẻ.

Cô ấy thường trộn cám gạo ngọc trai với sữa tươi, mỗi tuần thực hiện việc tắm trắng này vào 3 lần xen kẽ các ngày trong tuần. Bởi thành phần cám gạo là một trong những thành phần rất tự nhiên và an toàn cho nên không chỉ sử dụng cho body mà cô ấy còn sử dụng trên khuôn mặt của mình.

Trong vòng lần đầu tiên, sau khi bôi cô ấy cảm thấy rất mát da, như hút các chất dưỡng trong thành phần cảm gạo một cách nhanh chóng. Và hiệu quả đạt được ngay từ lần đầu tắm trắng. Trong vòng 2 tháng, sắc tố da của cô ấy trở nên hồng hào và đẹp hơn, cô còn được bạn bè khen rất nhiều và nhờ chia sẻ bí quyết tắm trắng tự nhiên đấy.

Cô ấy bảo là, mình có ít tiền thì mình cũng có thể tắm trắng những nguyên liệu rẻ tiền được. Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm của nó, cho nên muốn biết đến ưu điểm thì trước tiên phải thật kiên trì trước sự lựa chọn của mình. Và hơn 1 năm sử dụng cám gạo ngọc trai, da cô ấy vẫn đẹp như ngày nào.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s