Chuyên mục giải đáp thắc mắc về địa chỉ tắm trắng uy tín

 

Tắm trắng đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu. Vì vậy nó phổ biến trên kháp cả nước, điều này sẽ gây nên rất nhiều khó khăn cho mọi người khi muốn tìm ra một nơi để tắm trắng an toàn. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những lưu ý khi chọn một trung tâm tắm trắng uy tín.

Trên thị trường có nhan nhản rất nhiều quảng cáo tắm trắng nào là giá rẻ bất ngờ, không đâu rẻ bằng, chỉ vài triệu là có làn da trắng như Ngọc Trinh, v.v… Nghe thật hấp dẫn phải không? Nhưng đằng sau những lời quảng cáo có cánh đó là một trời nguy hiểm dành cho những ai tin vào nó. Một địa chỉ tắm trắng uy tín sẽ đưa ra mức giá chính xác cho một lần tắm trắng, chứ không phải là “rẻ”. Vì như các bạn biết đó, liệu trình tắm trắng bao gồm rất nhiều bước phức tạp và công phu chứ không đơn giản là ngâm mình vào bồn đầy nước một tí là xong. Hơn nữa, mỹ phẩm và nguyên liệu sử dụng khi tắm trắng cũng rất là nhiều. Những địa chỉ tắm trắng bình thường sẽ đơn giản dùng một vài nguyên liệu tượng trưng, thậm chí còn có nơi dùng bột tắm trắng cấp tốc mà không quan tâm đến chất lượng của chúng. Đối với những làn da nhạy cảm thì những hóa chất tắm trắng này sẽ như một con dao hủy hoại làn da của bạn đấy. Đừng nên ham rẻ khi đi tắm trắng nhé.

Và một điều cũng quan trọng không kém là quá trình chăm sóc da sau khi tắm trắng. đây cũng là một quá trình quan trọng vì làn da sau khi tắm trắng của bạn sẽ như làn da của một đứa trẻ sơ sinh, cực kỹ mong manh và yếu ớt. Làn da của bạn không được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khi ra ngoài phải sử dụng áo khoác, nón, khẩu trang, … Bạn cũng không nên sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, hay bất cứ mỹ phẩm nào mà không nghe theo lời khuyên của bác sỹ. Nếu bạn làm trái, hậu quả sẽ rất khó lường.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s