Sử dụng bình chữa cháy thế nào là đúng?

Hỏa hoạn là một trong những mối nguy hiểm nhất mà hộ gia đình hay doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nó, một số lượng đáng báo động của các chủ sở hữu không có biện pháp phòng ngừa đầy đủ, chống lại các đám cháy. Khi chủ sở hữu thực hiện sự lựa chọn khôn ngoan để thừa nhận sự nguy hiểm mà ngọn lửa có thể hiện diện và tìm kiếm các cách có ý nghĩa để giải quyết mối đe dọa này, thì bình chữa cháy là một trong số các sản phẩm hiệu quả nhất để xem xét.

Trong một phạm vi rộng, việc đánh giá các loại, kích cỡ, và các phương pháp kích hoạt, bình chữa cháy có thể đóng góp cho bất kỳ nỗ lực cứu người và tài sản bằng cách ngăn chặn đám cháy nhỏ hoành hành ngoài tầm kiểm soát. Điều đơn giản,  chỉ cần đặt một bình chữa cháy trong nhà hoặc doanh nghiệp thì thực sự không đủ để đạt được những lợi ích dự kiến ​​của các sản phẩm này. Tuy nhiên, một sự nhấn mạnh vào việc học làm thế nào để lựa chọn, sử dụng, lưu trữ và duy trì các bình chữa cháy nên đi kèm theo đơn hàng.

Một bình chữa cháy có thể được sử dụng bởi bất cứ ai ở những khu vực khi một đám cháy bắt đầu xảy ra. Một kế hoạch an ninh vững chắc nên đảm bảo rằng tất cả các thành viên của gia đình hoặc tất cả nhân viên tại một doanh nghiệp có thể triển khai thành công việc ngăn chặn đám cháy và sử dụng đúng mục đích. Trong việc đáp ứng nhu cầu này, một số chủ sở hữu quyết định đào tạo cách xử lý cơ bản của bình chữa cháy cho các hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp.

Sẽ không có vấn đề nào trong phòng khi một ngọn lửa được bắt đầu, ngôi nhà có thể bị tàn phá bởi ngọn lửa khi nó trở nên quá nguy hiểm để xử lý, và rất nhiều tài sản có thể bị mất mát – không đề cập đến những nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí có thể gây tử vong khi đám cháy bắt đầu xảy ra trong ngôi nhà.  Ngọn lửa thường bắt đầu ở nhà bếp, nhưng cũng có thể dễ dàng lan ra phòng ngủ hoặc phòng khách khi tàn thuốc lá bắt lửa vào vật liệu dễ cháy, ngọn lửa lan đến rèm cửa hoặc các đối tượng khác.

Bình chữa cháy có thể xử lý tất cả các ngọn lửa có thể xảy ra trong nhà, từ dầu mỡ và chất béo cháy bao gồm chủ yếu là các sản phẩm giấy và tất cả mọi thứ ở giữa. Điều quan trọng là các thành viên trong gia đình biết cách sử dụng các bình chữa cháy trong các tình huống, làm thế nào để kích hoạt bình chữa cháy và cố gắng thoát khỏi một đám cháy đúng cách.

http://maybomchuachay.vn/san-pham/55-may-bom-chua-chay.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s