Cháy lớn tại công ty may mặc ở TP.HCM

Một vụ hỏa hoạn khá lớn đã xảy ra vào tối 15/9 tại công ty TNHH may mặc King Star, số 374A, đường Lê Văn Quới, quận Bình Tân, thiêu rụi hàng ngàn bộ quần áo thành phẩm, nhà xưởng và máy móc công nghiệp.

Thông tin ban đầu, khi các công nhân chuẩn bị tan ca làm việc buổi chiều thì bất chợt khói đen kèm theo lửa đỏ rực phát từ khu vực để hàng thành phẩm. Do nguyên liệu toàn là “mồi ngon” của “bà hỏa” nên chỉ trong thời gian ngắn đám cháy đã bùng lên dữ dội, bao phủ cả khu nhà xưởng. Dù lực lượng cứu hỏa tại chỗ cố gắng tiếp cận nhưng không thể cứu vãn tình hình.

Toàn bộ công nhân được di tản ra ngoài khẩn cấp theo các đường thoát hiểm. Nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực ủi đồ. Theo nhận định của nhiều công nhân đó có thể là tiếng nổ của bình hơi nằm trong dây chuyền ủi quần áo thành phẩm.

Sau vụ hỏa hoạn, 4 xe cứu hỏa thuộc Sở Cảnh sát PCCC Công an quận Bình Tân được điều động đến hiện trường. Do vụ cháy đã lan rộng nên công tác cứu hỏa, dập lửa gặp nhiều khó khăn. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Khoảng 40m2 nhà xưởng bị thiêu rụi, toàn bộ quần áo thành phẩm bên trong cùng nhiều máy móc, thiết bị khác bị ảnh hưởng, hư hỏng.

http://maybomchuachay.vn/san-pham/55-may-bom-chua-chay.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s